Bài Viết

Măng Đen- Tiên nữ giữa đại ngàn

Măng Đen- Tiên nữ giữa đại ngàn
Nếu là người ưa khám phá, khi đến với Măng Đen, bạn nên thả bộ dưới tán thông vi vu gió, ngắm những dò lan rừng đua nhau toả hương, khoe sắc. Nơi đây còn có vườn thú với nhiều loài như heo rừng, nai, gà, nhím… Từ thị xã Kon Tum, đi dọc Quốc lộ 24 (về hướng Quảng Ngãi) khoảng 50km, du khách sẽ đến Khu du lịch sinh thái Măng Đen (Kon Plông – Kon Tum), điểm khởi đầu của tuyến du lịch Con đường xanh Tây Nguyên. Với phong cảnh thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa hữu tình, Măng Đen được du khách ví là “nàng tiên” giữa đại ngàn…

Hồn Nhiên Măng Đen

Hồn Nhiên Măng Đen
THIẾU LĂNG Tháo luôn chiếc nón bảo hiểm ra, chúng tôi phóng xe máy ngoằn ngoèo qua 17 khúc quanh uốn lượn của con đèo dài 12 cây số. Gió lùa trong tóc. Hương thông ướp đầy lồng ngực. Những cánh rừng ngút ngàn vút qua. Điều bí mật chưa khai phá của Bắc Tây Nguyên hiện ra trước mắt: Cao nguyên Măng Đen!

Đặc Sản Măng Đen- Gà nướng Kon Plong

Đặc Sản Măng Đen- Gà nướng Kon Plong

Măng Đen- cơ hội để khai thác tiềm năng du lịch

Măng Đen- cơ hội để khai thác tiềm năng du lịch
http://mangden.apps.vn/a/news?t=55&id=952554

Nuôi cá ngàn đô ở Kon Plong

Nuôi cá ngàn đô ở Kon Plong
http://mangden.apps.vn/a/news?t=37&id=952268
VIDEO CLIP
GIỚI THIỆU

Trên đỉnh Măng Đen, Nằm cách thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) hơn 50 km, Măng Đen được ví như một “Đà Lạt” của khu vực Bắc Tây Nguyên bởi khí hậu ôn đới mát mẻ và bạt ngàn thông xanh. Với chúng tôi trong cuộc hành trình ngược về con đường huyền thoại Trường Sơn, Măng Đen còn hơn thế nữa vì trên đỉnh cao quanh năm sương mù này vẫn in dấu một thời hào hùng của dân tộc.

Xem tiếp

Thôn Măng Đen - Huyện Konplong - Tỉnh Kontum
Điện Thoại: 0915 696 099 - Fax: 060 384 8366
CHI NHÁNH THÀNH PHỐ : 08 3895 8888.
Mã Số Thuế: 0308534082.